Đất Mỹ Hạnh Hoàng Gia, 0

Ngày đăng 26-06-2014
Giao dịch Cần bán
Loại BĐS Đất nền
Vị trí Xã Mỹ Hạnh, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An
Hướng
Tầng/lầu Đất nền
Giá 2,9tr/m2
Liên hệ 0933848261

Tổng quan khu vực đất Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Theo nhận xét của các chuyên gia ngành bất động sản, bên cạnh khu Nam và khu Đông, thị trường bất động sản Tây Bắc Sài Gòn ngày càng hấp dẫn một phần vì họ thấy rõ được những định hướng phát triển đô thị trong tương lai. Đặc biệt nổi lên là khu vực các dự án thuộc khu vực đất Mỹ Hạnh Hoàng Gia thuộc Đức Hoà, Long An hay như các dự án của Công ty Cổ Phần Địa ốc Cát Tường Đức Hoà

dat-my-hanh-hoang-gia

Vị trí địa lý của khu vực đất Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Khu đất Mỹ Hạnh Hoàng Gia  nằm ngay trung tâm hành chính xã Mỹ Hạnh Nam, đường Nguyễn Văn Bứa nối dài với Tỉnh Lộ 824. Cách trung tâm TPHCM 30km, nằm trong tổng thể Khu Đô Thị Tây Bắc Sài Gòn, với các trục giao thông chiến lược dễ dàng kết nối với các nút giao thông quan trọng khu vực phía Nam.

dat-my-hanh-hoang-gia-2

Theo hướng Đông Tây từ tỉnh Long An – TPHCM – tỉnh Bình Dương là tỉnh lộ 8.
– Theo hướng Bắc Nam là đường Xuyên Á (Quốc lộ 22).
– Nằm cạnh đường xuyên tâm lộ giới 60m tạo trục trung tâm nối kết đường vành đai III (120M) – Vành đai IV (120M) và đường Nguyễn Thị Tú (Ngã tư Gò Mây) tạo thành mạng lưới giao thông hoàn chỉnh…

Giá bán và những dịch vụ khi đầu tư khu vực đất Mỹ Hạnh Hoàng Gia này

Với vị trí thuận lợi, dân cư đông đúc và nhiều khu công nghiệp đã và đang được hình thành; tuy nhiên giá của khu vực đất Mỹ Hạnh Hoàng Gia chỉ từ  2,9 TR/m2.

dat-my-hanh-hoang-gia-1
Mặt tiền đep, rộng lớn và thoáng đãng
Đất đã có sổ hồng hợp pháp, một điểm cộng để nhà đầu tư cũng như khách hàng yên tâm.
Các thủ tục giấy tờ, sang tên sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ tận tình. Riêng về thủ tục sang tên, chủ đầu tư là Công ty cổ phần địa ốc Cát Tường Đức Hoà chúng tôi sẽ hỗ trợ 100% thủ tục trong 30 ngày.

Hãy liên hệ qua hotline: 0933 84 82 61 để nhận đầy đủ thông tin nhanh và chính xác nhất