Đất nền Long An dưới 300 triệu,

Ngày đăng 30-12-2016
Giao dịch Cần bán
Loại BĐS
Vị trí Đức Hoà, Long An
Hướng
Tầng/lầu Đất nền
Giá 299 triệu/nền
Liên hệ 0933 848 261

       Cùng với tình hình phát triển kinh tế của cả nước, thị trường bất động sản cũng dần khoác cho mình một bộ áo mới trong những ngày cuối năm. Một trong những phân khúc được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao là đất nền Long An dưới 300 triệu.

đất nền long an dưới 300 triệu

Cát Tường Phú Sinh – Dự án nằm trong phân khúc đất nền Long An dưới 300 triệu

Vị trí địa lý

Giáp ranh với phía Tây Bắc TPHCM, Long An là một trong những nút giao quan trọng giữa Sài Gòn và các tỉnh khác như Tây Ninh, Bình Dương,… Cùng với tình hình phát triển kinh tế của cả nước, thị trường đất nền Long An giá rẻ cũng dần khoác cho mình một bộ áo mới trong những ngày cuối năm.

đất nền Long An dưới 300 triệu

Là một tỉnh có tình hình phát triển kinh tế tương đối ổn định, sở hữu nhiều ưu thế về vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng hoàn thiện, Long An đang là địa điểm thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân và nhà đầu tư. Trong đó, không thể không kể đến Công ty cổ phần địa ốc Cát Tường Đức Hòa, một trong những nhà đầu tư góp phần không nhỏ trong việc thay đổi cái nhìn về nhà đất ngoại thành – Long An.

Dự án được quan tâm nhiều nhất thuộc phân khúc đất nền Long An dưới 300 triệu

Là chủ đầu tư của dự án Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh, khu dân cư Cát Tường Phú Nguyên và một số dự án nổi bật khác thuộc khu vực bất động sản Tây Bắc Sài Gòn, Công ty Cát Tường Đức Hòa mong muốn mang đến cho người dân một cuộc sống trong lành, yên bình.

khu đô thị cát tường phú sinh

Dự án là sự kết hợp hoàn hảo giữa những dãy phố hiện đại và không gian thoáng mát của các công viên cây xanh. Nằm trong phân khúc đất nền Long An giá rẻ, Cát Tường Phú Sinh Ecocity là dự án phù hợp với mọi người dân.

đất nền long an dưới 300 triệu

Nằm trên mặt tiền đường Tỉnh lộ 9 ngay trung tâm khu đô thị Tây Bắc TPHCM, từ dự án có thể dễ dàng di chuyển vào nội thành Sài Gòn : 10’ đến bến xe An Sương, 20’ đến sân bay Tân Sơn Nhất, 30’ đến chợ Bến Thành,…

Cat-Tuong-Phu-Sinh-18-11-2016-9

Với nhiều ưu thế về vị trí và cơ sở hạ tầng, khu đô thị Cát Tường Phú Sinh đợt 5 chỉ có giá từ 299 triệu /nền đã tạo nên cơn sốt trong thị trường đất nền Long An dưới 300 triệu. Ngoài ra, công ty còn có nhiều chương trình chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng. Và nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng về việc trả góp và vay vốn ngân hàng.

Xem thêm chi tiết dự án tại đây.