Cát Tường Group triển khai kế hoạch kinh doanh đợt 8 & tổng kết HĐKD đợt 6,7 khu đô thị TM-DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh

Ngày 10/5/2017 vừa qua tại trung tâm hội nghị Grand Palace (Q.Tân Bình, TP.HCM), Cát Tường Group đã tổ chức sự kiện triển khai kế hoạch kinh doanh đợt 8 & tổng kết hoạt động kinh doanh đợt 6,7 khu đô thị TM-DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh. Với kết quả kinh doanh đầy khả quan trong 2 đợt triển khai kinh doanh đầu năm, Cát Tường Group hứa hẹn sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong những đợt tiếp theo.

Cat-Tuong-Group-trien-khai-kinh-doanh-dot-8-cat-tuong-phu-sinh-1

Đến với buổi lễ có sự tham dự của Ban lãnh đạo Cát Tường Group cùng gần 600 nhân viên kinh doanh thuộc 16 sàn giao dịch. Lực lượng nhân viên hùng hậu ngồi kín khán phòng là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Cát Tường Group.

Cát Tường Group tổ chức triển khai hoạt động kinh doanh đợt 8 khu đô thị TM-DV & du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh

Tiếp tục hướng đến mục tiêu đầu năm 2017: chiến dịch 2 – 4 – 2 , Cát Tường Group tổ chức triển khai hoạt động kinh doanh đợt 8 khu đô thị TM-DV & du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh. Mở đầu buổi lễ, ông Nguyễn Hoài Danh – Giám Đốc Marketing tập đoàn chia sẻ về kế hoạch truyền thông sắp tới như mục tiêu, chương trình cụ thể, các công cụ triển khai nhằm hỗ trợ tối đa cho công tác kinh doanh của toàn hệ thống.

Cat-Tuong-Group-trien-khai-kinh-doanh-dot-8-cat-tuong-phu-sinh-16

Ngay sau đó, ông Trương Ngọc Linh – Phó TGĐ Kinh Doanh Cát Tường Group đã chia sẻ về kế hoạch và các chính sách kinh doanh trong đợt này. Theo ông, dự án đang được đẩy nhanh tiến độ hạ tầng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm được đầu tư chất lượng nhất. Ông cũng chia sẻ thêm trong đợt này, khách hàng sẽ được thanh toán linh hoạt trong 18-30 tháng không lãi suất, thông tin này khiến nhiều nhân viên kinh doanh cảm thấy háo hức hơn.

Cát Tường Group tổng kết HĐKD đợt 6,7 khu đô thị TM-DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh

Nhằm vinh danh những cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh đợt 6,7 dự án khu đô thị TM-DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh vừa qua, Cát Tường Group đã long trọng tổ chức lễ tổng kết hoạt động kinh doanh đợt 6,7 của dự án. Cùng tham dự sự kiện có sự hiện diện của ban lãnh đạo và hơn 500 nhân viên Trần Anh Group – đơn vị hợp tác phân phối dự án khu đô thị TM-DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh.

Khai mạc buổi lễ tổng kết, ông Lê Tiến Vũ – Phó TGĐ Điều Hành Cát Tường Group chia sẻ: “Từ đầu năm 2017 đến nay, cùng với sự sôi động của thị trường bất động sản là tinh thần làm việc như một chiến binh với một trái tim quả cảm, say mê, nghiêm túc, toàn hệ thống đã có được những thành công nhất định. 4 tháng đầu năm 2017 khoảng 2.500 sản phẩm đã được giao dịch thành công, là động lực lớn để Cát Tường ngày càng tiến gần đến mục tiêu 2 – 4 – 2 năm 2017 như đã hoạch định”

Cat-Tuong-Group-trien-khai-kinh-doanh-dot-8-cat-tuong-phu-sinh-4

Sự kiện này cũng chính là lời cảm ơn chân thành nhất từ phía Hội Đồng Quản Trị, Ban Tổng Giám Đốc Cát Tường Group gửi gắm đến ban lãnh đạo tập đoàn, các phòng ban hỗ trợ và toàn thể chuyên viên kinh doanh trên toàn hệ thống.

Một trong những hoạt động quan trọng và được các anh chị nhân viên kinh doanh chờ đón nhất trong Lễ tổng kết đó là phần vinh danh và trao thưởng các cá nhân, tập thể đã có thành tích kinh doanh xuất sắc của đợt triển khai HĐKD vừa qua.

 

Buổi lễ cũng vinh danh những sàn giao dịch BĐS đạt thành tích xuất sắc, trong bảng A, sàn giao dịch BĐS Hoàng Văn Thụ đạt hai danh hiệu Binh Đoàn Thần Tốc và Binh Đoàn Xuất Sắc, sàn giao dịch BĐS Tây Thạnh đạt danh hiệu Binh Đoàn Dũng Mãnh và danh hiệu Binh Đoàn Thiện Chiến thuộc về sàn giao dịch BĐS Tân Sơn Nhất. Đối với bảng B, sàn giao dịch BĐS Mỹ Hạnh đạt cùng lúc hai danh hiệu Binh Đoàn Thần Tốc và Binh Đoàn Xuất Sắc.

Cat-Tuong-Group-trien-khai-kinh-doanh-dot-8-cat-tuong-phu-sinh-6

Lễ triển khai kế hoạch kinh doanh đợt 8 & tổng kết hoạt động kinh doanh đợt 6,7 khu đô thị TM-DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh của Cát Tường Group đã đã kết thúc tốt đẹp với nhiều thông tin tích cực đến từ Ban lãnh đạo công ty, cùng với tinh thần nhiệt huyết của gần 600 anh chị em nhân viên kinh doanh, tin chắc đợt kinh doanh sắp tới sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Cat-Tuong-Group-trien-khai-kinh-doanh-dot-8-cat-tuong-phu-sinh-14 Cat-Tuong-Group-trien-khai-kinh-doanh-dot-8-cat-tuong-phu-sinh-15