Cát Tường Group đầu năm 2017 – “ Phá bỏ giới hạn – Chinh phục mục tiêu”

Mở đầu chuỗi hàng loạt các hoạt động trong năm 2017 của Cát Tường Group, Chương trình Team Building 2017 – Tổng kết HĐKD 2016 – Triển khai Kế hoạch HĐKD 2017 đã đạt được những thành công ngoài mong đợi.  Vào ngày 9,10,11/01/2017 , “ CHIẾN DỊCH 242 – PHÁ BỎ GIỚI HẠN – CHINH PHỤC MỤC TIÊU” được tổ chức tại Khu nghỉ dưỡng 4 sao Terrcotta Đà Lạt với sự tham gia của hơn 400 CBNV toàn hệ thống Cát Tường. Đồng thời, hoạt động lần này cũng là một bước ngoặt quan trọng đánh dấu thời khắc chuyển mình từ “ Công ty cổ phần địa ốc Cát Tường Đức Hoà” sang cơ chế “ Tập đoàn Cát Tường”.

Hoạt động Team Building 2017 – Cát Tường Group

Là một hoạt động nâng cao tinh thần đoàn kết của các thành viên trong đại gia đình Cát Tường, Team Building 2017 đã khơi dậy những cố gắng, trách nhiệm và nỗ lực vượt qua thử thách của từng thành viên. Hơn 400 nhân viên tập đoàn đã vượt qua giới hạn của bản thân, làm những điều trước giờ chưa từng làm để chinh phục mục tiêu một cách xuất sắc nhất. Với hình ảnh của những người lính khoác lên mình chiếc áo xanh, trong 3 ngày vừa qua là những giây phút vui có, buồn có, nước mắt có và máu cũng có. Tuy nhiên, hơn tất cả, hoạt động làn này đã để lại những trải nghiệm thú vị và kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc sống của mỗi người.

cát tường group

Tối ngày 9/01/2017, dưới cái lạnh về đêm của Đà Lạt, ban lãnh đạo cũng 20 sư đoàn trong toàn hệ thống thực hiện nghi thức cam kết “Phá bỏ giới hạn – Chinh phục mục tiêu” – Chiến dịch 242 bằng việc vượt qua hồ băng và ký tên vân tay.

cát tường group

Sáng ngày 10/01/2017,  20 sư đoàn vượt qua 6km đường rừng núi để tới được điểm tập kết. Trong quá trình hành  quân, các chiến binh đã vượt qua những thử thách khó khăn bằng thể lực cũng như trí tuệ cùng nhau chinh phục đỉnh Lang Biang : vượt hầm kẽm gai, leo qua dây lưới cao 5m, vượt ma trận,…

cát tường group

Đúng 11h30, ban lãnh đạo chiến dịch cũng 20 sư đoàn về đến đỉnh Lang Biang, cùng nhau đặt những viên gạch xây dựng nên biểu tượng Cát Tường vững mạnh. Những bao cát được các chiến sĩ mang từ chân núi lên là nền tảng  vững chắc cho Tổng tư lệnh – Chủ tịch HĐQT ông Trần Quốc Việt bước lên kéo bung lá cờ đánh dấu chiến dịch đã hết sức thành công.

cát tường group

Team Building không chỉ là hoạt động vui chơi giải trí, mà tại đây, các thành viên trong Cát Tường Group còn có cơ hội thể hiện bản thân, nâng cao tinh thần đồng đội, đoàn kết nhân viên trong tập đoàn.

Hoạt động Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2016 – Cát Tường Group

Tạm gác lại những giây phút khó quên của chương trình Team Building 2017, tối ngày 10/01/207, chương trình Tự hào quá khứ với các tiết mục tôn vinh những thành quả của các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc góp phần đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của tập đoàn. Buổi lễ được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Dalat Edensee.

cát tường group

Buổi lễ được mở màn với tiết mục múa độc đáo cũng với sự xuất hiện độc đáo của Tổng giám đốc cũng ban lãnh đạo công ty gửi lời chào và cảm ơn đến tập thể nhân viên.

Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2016, doanh thu tăng gấp đôi, vốn điều lệ tăng vượt bậc cùng với sự nỗ lực của toàn thể nhân viên đã góp phần tạo nên một Cát Tường Group vững mạnh như ngày hôm nay.

Hoạt động Triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2017 – Cát Tường Group

Tiếp bước những thành công trong năm 2016, Cát Tường Group của năm 2017 hứa hẹn có những bước đột phá mới mẻ trong sản phẩm, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Năm 2017 cũng là năm đánh dấu những cố gắng của toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên góp phần vào sự chuyển mình mạnh mẽ từ “ công ty cổ phần” sang cơ chế “ tập đoàn” .

cát tường group

Qua đó, Chương trinh Bừng sáng tương lai nêu rõ ràng những mục tiêu trong năm 2017, quyết tâm chinh phục mục tiêu 242 với những âm thanh “Cam kết” của toàn hệ thống.

–  Gấp đôi doanh thu

–  Bán hết 4.000 sản phẩm

–  Đạt doanh số 2.000 tỷ đồng.

Một số hình ảnh các hoạt động

cát tường group

cat-tuong-group

cat-tuong-group