Công ty cổ phần địa ốc Cát Tường Đức Hoà

Là một doanh nghiệp trẻ, ngày 15/07/2011 công ty cổ phần địa ốc Cát Tường Đức Hòa được thành lập.  cong-ty-dia-oc-cat-tuong-duc-hoa

Hơn 5 năm hình thành và phát triển, trải qua nhiều biến động của thị trường bất động sản, với chiến lược phù hợp cùng tư duy quản trị đúng đắn và nổ lực của toàn thể công ty Cát Tường Đức Hòa đã dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường bất động sản Tây Bắc Sài Gòn nói riêng và khu vực phía Nam nói chung.

Công ty cổ phần địa ốc Cát Tường Đức Hoà – Tầm nhìn rộng cho thị trường lớn 

Cát Tường Đức Hòa xây dựng một thị trường rộng lớn với nhiều dịch vụ như đầu tư phát triển nhà ở, kho, nhà xưởng hoặc các trung tâm thương mại, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí,…Ngoài ra còn cung cấp các giải pháp tài chính cho khách hàng mua, bán, cho thuê bất động sản, xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng.

cong-ty-dia-oc-cat-tuong-duc-hoa-2

Cát Tường Đức Hòa họat động nhằm cung cấp các dự án chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Cùng với nền tảng kiên cố và định hướng kinh doanh phù hợp, công ty cổ phần Cát Tường Đức Hòa sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản tại Long An và vươn ra đầu tư Toàn Quốc.

Xây dựng chiến lược để phát triển bền vững

Để đạt được thành công như hôm nay chính là nhờ sự đánh giá nhạy bén của thị trường bất động sản trong nhiều năm liền, sự thiết lập mục tiêu rõ ràng, cụ thể mục tiêu trong năm 2015-2020 công ty sẽ đầu tư và phát triển 20 dự án bất động sản và cung cấp cho thị trường 15.000 sản phẩm bao gồm nền đất, nhà phố, biệt thự và trung tâm thương mại, xây dựng 15 sàn kinh doanh bất động sản trên toàn quốc.

cong-ty-dia-oc-cat-tuong-duc-hoa-3Ngoài ra công ty tập trung đào tạo, nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ nhân sự , chuyên nghiệp hóa các phòng ban, xây dựng hệ thống kinh doanh vững chắc, tối ưu hóa sản phẩm dịch vụ để trở thành công ty kinh doanh bất động sản uy tín và có chất lượng dịch vụ Top 5 của Việt Nam

cat-tuong-duc-hoa