Khu du lịch sinh thái An Tây Hồ – Cát Tường Phú Sinh

Chắc hẳn đối với những ai đã từng 1 lần đến tham quan dự án Cát Tường Phú Sinh đều cảm thấy ấn tượng với khu du lịch sinh thái An Tây Hồ với diện tích rộng lớn, làn nước trong xanh và không gian mát mẻ, thoải mái mà hồ sinh thái này đem lại.

Tổng quan Khu du lịch sinh thái An Tây Hồ

Tổng diện tích đất quy hoạch của dự án Cát Tường Phú Sinh Ecocity là : 107ha, được chia thành 4 phân khu :

  • Phân khu Phố thương mại Lộc Phát
  • Phân khu Phố thương mại Hưng Phát
  • Phân khu phố thương mại Long Phát
  • Phân khu Khu du lịch sinh thái An Tây Hồ

khu du lịch sinh thái An Tây Hồ

An Tây Hồ chiếm khoảng gần 20% toàn diện tích dự án, nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm nghỉ ngơi, thư giãn cho người dân thuộc dự án cũng như khách tham quan.

Khu du lịch sinh thái An Tây Hồ – Nét độc đáo thu hút khách hàng đến với Cát Tường Phú Sinh

Với diện tích hơn 15ha, An Tây Hồ được chủ đầu tư Cát Tường Group đầu tư mạnh mẽ để trở thành điểm nhấn độc đáo của đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh, với những thiết kế hết sức tinh tế mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam.

khu du lịch sinh thái an tây hồ

Ngoài những nét đẹp dân dã, An Tây Hồ còn là nơi quy tụ các trò chơi mang đậm phong cách châu Âu thu hút các bạn trẻ khi đến đây. Các công viên cây xanh, hồ bơi, bungalow hiện đại, hay bãi cát trắng mịn màng đem lại một cái nhìn mới mẻ về thị trường bất động sản ngoại thành nói chung và khu vực phía Tây Bắc tpHCM nói riêng.

khu du lịch sinh thái an tây hồ

Khu du lịch sinh thái này sẽ là nơi vui chơi, giải trí phù hợp cho mọi lứa tuổi. Người lớn tuổi có thể tản bộ, tập dưỡng sinh ở các con đường bộ, công viên cây xanh. Những người trẻ có thể tụ tập vui chơi, giải trí ở các khu vực hồ bơi, đài phun nước,… Các gia đình có thể họp mặt, tổ chức tiệc ngoài trời trong các dịp lễ tết,…

khu-du-lich-sinh-thai-an-tay-ho-2

Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Khu du lịch sinh thái An Tây Hồ hứa hẹn là khu du lịch sinh thái hàng đầu khu vực Tây Bắc Sài Gòn.

Clicks để xem chi tiết tổng thể dự án Cát Tường Phú Sinh

Liên hệ để tham quan dự án qua Hotline: 0933 848 261
ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ NHANH NHẤT

Tên:*
E-mail:
Số điện thoại:
Lời nhắn: