Dự án khu đô thị Cát Tường Phú Sinh EcoCity

Mở bán đợt 5 dự án khu đô thị Cát Tường Phú Sinh EcoCity

    Trong những năm vừa qua, với hoài bão và khát vọng lớn lao, công ty cổ phần địa ốc Cát Tường Đức Hòa đã đạt được những thành công nhất định và vươn tới một tầm cao mới mà nổi bật là dự án Cát Tường Phú Sinh Ecocity

Cát Tường Phú Sinh EcoCity – Miền đất hứa phía Tây Bắc Sài Gòn

Với mong muốn mang đến cho người dân một cuộc sống , Cát Tường Đức Hòa đã cho ra mắt dự án Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh. Qua 4 đợt mở bán với hơn 3.000 sản phẩm đã được đặt chỗ, Cát Tường Đức Hòa lại một lần nữa khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản của phía Tây Bắc Sài Gòn nói riêng và miền Nam nói chung.

cát tường phú sinh ecocity

Nối tiếp những thành công trước đó, Công ty tiếp tục mở bán đợt 5 cho dự án Cát Tường Phú Sinh vào ngày 25/12/2016.

cat-tuong-phu-sinh-ecocity-1

Có thể nói Cát Tường Phú Sinh hiện đang là một trong những dự án được nhiều khách hàng quan tâm nhất khu vực Tây Bắc Sài Gòn vào thời điểm hiện tại.

Cát Tường Phú Sinh Ecocity – Sự lựa chọn hoàn hảo

Với tổng diện tích 107ha, Cát Tường Phú Sinh EcoCity được chia thành 4 phân khu, trong đó có :  3 phân khu thương mại bao gồm các dãy nhà phố hiện đại và trung tâm thương mại sầm uất; 1 phân khu là khu du lịch sinh thái bao gồm các khuôn viên cây xanh rộng lớn và hồ sinh thái mát mẻ.

cat-tuong-phu-sinh-ecocity

Tọa lạc trên mặt tiền Tỉnh lộ 9, mọi người có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, chỉ mất 25’ đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, 40’ đến chợ Bến Thành. Mặc dù nằm ở ngoại thành, nhưng do không áp lực về dân số, nên bạn có thể thoái mái di chuyển vào trung tâm thành phố mà không ngại kẹt xe.

vi-tri-du-an-cat-tuong-phu-sinh

Chỉ từ 299 triệu đồng/nền, bạn có thể lựa chọn cho mình một vị trí phù hợp trong 300 nền mà công ty chào bán tại buổi mở bán. Đặc biệt, khách hàng còn có thể thanh toán linh hoạt chia làm nhiều đợt trong vòng 18 tháng không lãi suất.

Chưa hết, tại lễ mở bán, công ty còn đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Chương trình “Nụ cười an cư lần 3” hằng năm với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng gồm: giải Nhất 1 căn nhà , giải nhì là chuyến du lịch Singapore,… và còn nhiều phần quà hấp dẫn khác.

nu-cuoi-an-cu-cat-tuong-phu-sinh

Liên hệ để thâm quan và đặt chỗ dự án qua

Hotline: 0933 84 82 61 ( Nhân viên tư vấn 24/24 )