Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 & kế hoạch kinh doanh năm 2019

Nhằm khích lệ, tưởng thưởng cho những nỗ lực vượt bậc của các CBCNV trong năm 2018, và định hướng mục tiêu trong năm 2019, vào ngày 24/01/2019 vừa qua, Tập Đoàn Địa ốc Cát Tường đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 và kế hoạch kinh doanh năm 2019 với chủ đề “1CTG – Continue” tại Gem Center (TP.HCM), đánh dấu một năm phát triển vượt bậc và gặt hái nhiều thành công của Tập Đoàn.

le-1-tong-ket-2018

Với chiến dịch “1 CTG” – 1 Cộng đồng – 1 Tương lai – 1 Gia đình trong năm 2018, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã khẳng định thành công vai trò và sứ mệnh của mình trong việc xây dựng nên những cộng đồng thịnh vượng, kiến tạo nên những tương lai tươi sáng, vững bền.

Khép lại chặng đường không ngừng cố gắng, 2018 tiếp tục là một năm thành công rực rỡ của Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường với những thành tựu nổi bật khi mở rộng quy mô với 7 Công ty thành viên, hệ thống 20 sàn giao dịch cùng đội ngũ gần 1.000 nhân sự hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả. Với định hướng kinh doanh đúng đắn của Ban Lãnh đạo cùng sự nỗ lực hết mình của tập thể cán bộ, công nhân viên, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã trở thành một trong những thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu tại TP.HCM.

ceo-ctg-tong-ket-2018

Ông Trần Quốc Việt – Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Tập Đoàn phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Trần Quốc Việt – Chủ Tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập Đoàn chia sẻ niềm tự hào: “Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường là một tập thể thành công không tự mãn, thất bại không nản lòng, luôn lắng nghe tích cực những góp ý, sẵn sàng thay đổi để phù hợp. Luôn trân trọng những tài năng và ghi nhận mọi đóng góp của tất cả các thành viên, từ cá nhân đến tập thể. Xây dựng thành công đội ngũ kinh doanh thực tài và thực tâm, có trách nhiệm và tâm huyết, mọi suy nghĩ và hành động đều hướng đến mục tiêu phát triển chung của Tập Đoàn.” Nhân dịp này, thay mặt HĐQT, Ban Tổng Giám Đốc, ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến toàn thể đại gia đình Cát Tường, đến những anh, chị, em đã kề vai, sát cánh cùng tập đoàn trong suốt thời gian qua. 

Trong không gian sang trọng và ấm cúng của Gem Center, ban lãnh đạo cùng hơn 1.000 cán bộ, công nhân viên tập đoàn đã có dịp tổng kết lại những thành quả đạt được trong năm 2018, đồng thời nhìn nhận, khắc phục những hạn chế còn tồn đọng, từ đó tự tin bước vào năm 2019 trên nền tảng vững chắc nhất, sẵn sàng chinh phục các mục tiêu mới.

giai-gds1-ctg-tong-ket-2018

Ông Đinh Mạnh Long – Phó Chủ Tịch HĐQT trao thưởng cho các Giám Đốc Sàn có thành tích tốt nhất năm 2018

Mỗi bước tiến trên chặng đường hướng tới thành công là những cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi cá nhân và tập thể. Do đó, buổi lễ tổng kết cũng là dịp Ban Lãnh đạo Tập Đoàn tôn vinh và tưởng thưởng những cá nhân, tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm vừa qua. Những tiết mục nghệ thuật đặc sắc cùng nghi thức trang trọng đã mang đến một đêm vinh danh đầy ý nghĩa và nhiều cảm xúc.

nghi-thuc-ctg-tong-ket-2018 le-vinh-danh-ctg-tong-ket-2018 le-4-tong-ket-2018 le-2-tong-ket-2018 giai-sgdtn-ctg-tong-ket-2018 giai-qlgioi-ctg-tong-ket-2018 giai-cvkdgioi-ctg-tong-ket-2018 ctg-2-galadinner-2019 chi-tieu-2019-ctg-tong-ket-2018