Top 4 công viên “đáng chơi” nhất khu vực Tây Bắc TPHCM

Với phương châm mang đến các công viên, tiện ích, môi trường sống xanh, sạch, đẹp, chất lượng và đẳng cấp, các dự án do Cát Tường Group làm chủ đầu tư ( Cát Tường Phú Nguyên Residence, Cát Tường Phú Nam, Cát Tường Phú Thạnh, đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh )  đều sở hữu hệ thống tiện ích đảm bảo mọi nhu cầu an cư, vui chơi giải trí, giáo dục y tế và an sinh xã hội.

Top 4 công viên đẹp nhất tại Cát Tường Phú Sinh

Công Viên Thế Giới Tuổi Thơ

Công viên luôn là nơi trẻ nhỏ rất yêu thích, là nơi để gia đình có những giây phút thư giãn, vui chơi bên nhau. Với công viên tuổi thơ của Cát Tường Phú Sinh, trẻ em có thể thỏa thích nhìn ngắm những con vật hoạt hình ngộ nghĩnh, các trò chơi thú vị, bổ ích

Công viên thế giới tuổi thơ

Công Viên Tình Yêu

Tình yêu luôn là chủ đề bất tận để sáng tạo và tạo ra những kiệt tác cho con người. Là một trong những dự án của Cát Tường Phú Sinh, công viên tình yêu được thiết kế để tạo nên những khung cảnh tuyệt vời, sự lãng mạn cho người dân.

cong-vien-tinh-yeu

Nằm ở trung tâm của thành phố, công viên tình yêu của Cát Tường Group sẽ là một nơi lý tưởng để tâm tình, vui chơi giải trí lành mạnh cho giới trẻ cũng như người dân. Là nơi để mọi người ghi lại những khoảnh khắc đẹp bên nhau.

Công viên thời gian

Thời gian là một phần rất quan trọng của cuộc sống, là thước đo cho cuộc sống cũng như đặt cột mốc cho mọi sự việc. Thời gian là nơi chứa những khoảnh khắc yêu thương, vui, buồn, hạnh phúc,…Chính vì những ý nghĩa cao cả của thời gian, Cát Tường Phú Sinh đã xây dựng công viên thời gian để ghi lại những cung bậc cảm xúc cho mọi người.

công viên thời gian

Với thiết kế đồng hồ thời gian ngay giữa trung tâm công viên, như muốn nhắc nhở mọi người hãy trân trọng những thời gian ở bên nhau, để chúng ta không thấy hối tiếc bởi thời gian đi qua là không thể lấy lại được. Bên cạnh đó, khuôn viên công viên rất sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát với nhiều cây xanh xung quanh , là nơi thích hợp cho mọi người vui chơi, thư giãn sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi.

Công viên các kỳ quan thiên nhiên thế giới

Du lịch khắp thế giới luôn là ước mơ của nhiều người, thế nhưng không phải ai cũng thực hiện được ước mơ đó. Đến với công viên kỳ quan thế giới của Cát Tường Phú Sinh, bạn sẽ có cảm giác như ước mơ của mình sẽ trở thành hiện thực.

Với thiết kế như một mô hình thu nhỏ mô phỏng các kỳ quan văn hóa, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, kì quan thế giới như tháp Eiffel ở Pháp, nhà hát hình con sò Opera Sydney – biểu tượng của xứ ở chuột túi Australia,.…mọi người có thể thỏa thích nhìn ngắm, selfie với các kỳ quan thế giới như đang đi du lịch ở đó vậy.

công viên kỳ quan thế giới

Với diện tích tương đối rộng, đối với những người thích đi du lịch, không có khả năng đến các địa danh trên thế giới thì công viên kỳ quan thế giới sẽ mang lại cho du khách thoả mãn giấc mơ được nhìn thấy những sáng tạo tuyệt vời nhất của con người.

Liên hệ để tham quan dự án qua Hotline: 0933 848 261
ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ NHANH NHẤT

Tên:*
E-mail:
Số điện thoại:
Lời nhắn: