Triển khai kinh doanh Khu đô thị Cát Tường Phú Sinh – Đợt 5

Kể từ khi công bố đến nay, dự án khu đô thị Cát Tường Phú Sinh đợt 5 thu hút được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Đây được xem là một bước chuyển mình mạnh mẽ của Công ty CP Địa ốc Cát Tường Đức Hòa trong thị trường bất động sản phía Tây Bắc Tp.HCM.khu-do-thi-cat-tuong-phu-sinh-dot-5

Mục tiêu và kế hoạch triển khai mở bán khu đô thị Cát Tường Phú Sinh đợt 5

Nhằm phát huy những thành công của những đợt mở bán trước đó, Công ty CP Địa ốc Cát Tường Đức Hòa tiếp tục triển khai kinh doanh dự án Khu đô thị Cát Tường Phú Sinh đợt 5.

Vào lúc 13 giờ ngày 28/11/2016, tại trung tâm hội nghị MD Star (Quận Tân Phú), buổi mở bán đac diễn ra hết sức thành công với sự tham dự của đại diện ban giám đốc và hơn 350 nhân viên.

khu đô thị cát tường phú sinh đợt 5

Với tổng diện tích lên đến 107ha, khu đô thị TM-DV & Du lịch Sinh thái Cát Tường Phú Sinh hiện là một trong những dự án “cháy hàng” ở khu vực phía Tây Bắc tp.HCM. Với mong muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân, dự án đang được hoàn thiện một cách nhanh chóng, diện mạo khu đô thị đang được tiếp thêm sức sống tươi mới mỗi ngày.

Những ưu đãi trong lần triển khai khu đô thị Cát Tường Phú Sinh đợt 5

Trong đợt mở bán này, công ty sẽ dành nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt với giá bán hấp dẫn dành cho khách hàng. Cùng với những lợi thế về vị trí địa lý, hạ tầng và uy tín chủ đầu tư, khu đô thị Cát Tường Phú Sinh đợt 5 hứa hẹn mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn toàn mới với những đột phá tinh tế về thiết kế. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo giữa những tiện nghi hiện đại và thiên nhiên trong lành. Ngoài các dãy nhà phố đẹp mắt, dự án còn có khu du lịch sinh thái dành cho những cư dân nơi đây thư giãn sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi.

khu đô thị cát tường phú sinh đợt 5

Cũng trong sự kiện, ông Trương Ngọc Linh – Phó TGĐ Kinh Doanh đã có những chia sẻ rất thiết thực về thực trạng của thị trường bất động sản, về những điểm mạnh nổi trội của Cát Tường Phú Sinh và những chính sách bán hàng đợt 5 cho toàn thể nhân viên công ty. Từ đó, nhân viên sẽ có những kiến thức về thực tế dự án để có thể tư vấn cho khách hàng một cách chính xác và đầy đủ nhất những tiện ích của dự án.

khu đô thị cát tường phú sinh đợt 5

Hoạt động triển khai kinh doanh lần này cũng đã góp một phần không nhỏ vào việc phát triển của công ty. Qua đó, các đại diện lãnh đạo công ty có thể lắng nghe, ghi nhận trực tiếp những ý kiến đóng góp của toàn thể nhân viên. Từ đó, rút ra những kinh nghiệm thực tế của khối nhân viên kinh doanh để nâng cao hiệu quả cho những đợt mở bán tiếp theo.

Liên hệ để tham quan trực tiếp dự án qua hotline: 0933 84 82 61