Chia sẻ kinh nghiệm mua bán nhà đất ngoại thành

Trong những năm về trước, người dân từ các vùng miền khác đổ xô vào Sài Gòn để an cư lập nghiệp, đa số họ đều chọn thị trường mua bán nhà đất tphcm giá rẻ . Bởi vì so với ngoại thành, nội thành phát triển hơn hẳn, qui tụ nhiều công trình công cộng hiện đại và thuận lợi cho việc đi lại. Tuy nhiên, việc dân số tăng nhanh đã dẫn đến tình trạng kẹt xe, ô nhiễm môi trường, ngập úng,… Thế nên, hiện nay, số lượng mọi người tìm mua bán nhà đất ngoại thành ngày càng tăng.

mua bán nhà đất ngoại thành

Kinh nghiệm mua bán nhà đất ngoại thành để không bị hớ

Thị trường mua bán nhà đất ngoại thành ngày càng “thiên biến vạn hóa”, chúng ta không thể nào lường trước được tất cả những chuyện sẽ xảy ra. Chính vì vậy, khi đi xem nhà đất, mọi người nên giắt túi một số kinh nghiệm để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

mua bán nhà đất ngoại thành

Đất phải có sổ hồng

Đây là điều đầu tiên và hết sức quan trọng chúng ta cần phải ghi nhớ. Bạn nên mua đất đã có sổ hồng (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) để tránh các trường hợp tranh chấp, lừa đảo và nhận được đền bù nếu bị thu hồi.

Tìm hiểu thông tin chung về khu đất

Trước khi quyết định mua một mảnh đất, một căn nhà bạn phải tìm hiểu kĩ càng về khu dân cư xung quanh, giao thông, vị trí địa lý,… cũng như các vấn đề liên quan đến pháp lý.

mua bán nhà đất ngoại thành

Giao thông

Bạn nên xem xét giao thông ở nơi đây có thuận lợi hay không, có dễ dàng di chuyển đến nơi học tập và làm việc. Đặc biệt nên tránh các khu dân cư tập trung đông đúc, dễ gây cản trở giao thông. Ở các vùng ngoại thành, phải có đường lớn, quốc lộ để di chuyển vào trung tâm thành phố.

Hợp đồng mua bán nhà đất

Khi thực hiện giao dịch, bạn cần phải đọc ký hợp đồng, các điều khoảng rồi mới đặt bút kí. Bởi “bút sa gà chết”, hợp đồng chính là vật chứng có hiệu lực nhất khi giao dịch nhà đất. Ngoài ra, trên hợp đồng cần có đầy đủ chữ kí của cả tất cả những người có liên quan và có xác nhận của cơ quan công chứng.

Cát Tường Phú Sinh – Điểm hẹn của tương lai bền vững

Với tình trạng hỗn loạn như hiện nay, rất nhiều “cò đất” đã lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của người dân để giao dịch nhà đât không chính chủ. Vậy nên những dự án chính chủ đầy tư đang rất được mọi người quan tâm và ủng hộ.

cat-tuong-phu-sinh-1

Hiểu được tâm lý đó của người dân, công ty cổ phần địa ốc Cát Tường Đức Hòa cho ra mắt dự án Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh. Là chủ đầu tư dự án, công ty cam kết giá bán ra là phù hợp nhất đối với tất cả mọi người.khu-do-thi-cat-tuong-phu-sinh-dot-5

Chỉ với giá từ 299 triệu /nền, cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, Cát Tường Phú Sinh Ecocity
hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho mọi người.

Xem thêm dự án tại đây.