Đất nền giá rẻ ngoại thành – chỉ từ 300 triệu

Hiện nay, hầu hết những gia đình có thu nhập ổn định trung bình đều sở hữu số vốn từ 300 – 500 triệu. Ai cũng đều băn khoăn không biết gửi ngân hàng hay đầu tư sẽ hiệu quả. Kênh bất động sản đất nền giá rẻ ngoại thành là một lựa chon đầu tư có sự an toàn và khả năng sinh lời cao đang được nhiều nhà đầu tư chú trọng.

Phân vân gửi ngân hàng hay đầu tư đất nền giá rẻ ngoại thành ?

Đối với mỗi người, để được tích góp được số vốn 300 triệu không phải là một việc dễ dàng nên chúng ta càng phải cẩn thận khi sử dụng số tiền sao cho hợp lý và an toàn. Có 2 cách xử lý phổ biến và được mọi người tin tưởng nhiều nhất là gửi ngân hàng và đầu tư đất nền giá rẻ ngoại thành. Nhưng gửi ngân hàng thì với 300 triệu lãi suất lại không cao, vậy đầu tư nhà đất có phải là giải pháp tối ưu cho mỗi người.

đất nền giá rẻ ngoại thành

            Hiện nay, thị trường nhà đất phía Tây Bắc TPHCM đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dân cũng như các nhà đầu tư. Với tình hình phát triển kinh tế ổn định và bầu không khí trong lành, khu vực này được dự đoán sẽ trở thành một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. 

đất nền giá rẻ ngoại thành

Nếu lựa chọn đầu tư đất nền giá rẻ ngoại thành, trước tiên bạn phải tìm hiểu thông tin khu đất thật kĩ, chắc chắn không nằm trong trường hợp đang giải tỏa, liên hệ với chính chủ để có được thông tin chính xác nhất.

Cát Tường Phú Sinh – Uy tín từ chủ đầu tư

Nhằm giải quyết các băn khoăn của khách hàng về chất lượng cũng như tính an toàn của nhà đất, Công ty Cát Tường Đức Hòa cho ra mắt dự án Cát Tường Phú Sinh. Là chủ đầu tư dự án, Cát Tường Đức Hòa luôn thực hiện đúng những cam kết để mang đến cho khách hàng một dự án đầu tu hiệu quả, sinh lời ổn định và ít rủi ro. Hơn nữa, khách hàng có thể yên tâm về mặt pháp lý của dự án, sổ hồng riêng từng nền.

đất nền giá rẻ ngoại thành

Dự án nằm trên mặt tiền đường Tỉnh lộ 9, ngay trung tâm đô thị Tây Bắc TPHCM, rộng 107ha trong đó có 15ha là khu du lịch sinh thái đáp ững nhu cầu vui chơi giải trí của mọi người.

đất nền giá rẻ ngoại thành

Chúng tôi đang hoàn thành những bước cuối cùng để chuẩn bị cho đợt mở bán dự án Cát Tường Phú Sinh đợt 6 vào đầu năm 2017. Hiện tại, chỉ với giá từ 299 triệu /nền, khách hàng đã có ngay cơ hội sở hữu một mảnh đất đẹp phù hợp với yêu cầu của gia đình. Ngoài ra, công ty còn có nhiều chương trình chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn lên đến 1 tỷ đồng dành cho khách hàng trong đợt mở bán này.

Liên hệ để tham quan dự án qua Hotline: 0933 848 261
ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ NHANH NHẤT

Tên:*
E-mail:
Số điện thoại:
Lời nhắn: