Đất nền giá rẻ sẽ tiếp tục “nóng” trong năm 2017?

Theo đánh giá từ nhiều chuyên gia, nếu bất động sản ở phân khúc cao cấp đang có dấu hiệu chững lại thì phân khúc đất nền giá rẻ sẽ có nhiều điểm sáng trên thị trường.

Phân khúc đất nền giá rẻ hút khách

Trong những năm gần đây, đất nền giá rẻ được đánh giá là phân khúc chủ chốt của thị trường bất động sản ngoại thành. Chỉ từ tầm 300 đến 400 triệu, mọi người đã có ngay một vị trí an cư lý tưởng. Bới tính thực tế này mà phân khúc đất nền giá rẻ thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

đất nền giá rẻ

Theo đánh giá của ông Lê Tiến Vũ, Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa, năm 2016 là một năm thành công của các dự án lớn của các thành phố lớn như Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh,… Tuy nhiên, việc xuất hiện nhiều dự án với tình trạng cháy hàng trong mỗi đợt công bố thì quỹ đất của các đô thị lớn cũng ngày càng cạn kiệt. Chính vì vậy, những dự án vùng ven ngoại thành với qui mô lớn có nhiều lợi thế để phát triển. Trong đó có nhiều khu vực nổi trội ở phía Nam như Bình Dương, Biên Hòa – Đồng Nai, Nhơn Trạch – Đồng Nai, Cần Giuộc, Đức Hòa – Long An,…

đất nền giá rẻ

Đặc biệt có thể kể dự án Khu đô thị TM – DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh – một trong những dự án thuộc phân khúc đất nền giá rẻ nổi bật, đang trong những bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng chuẩn bị cho đợt mở bán giai đoạn 2 với gần 3000 sản phẩm.

Cát Tường Phú Sinh mở bán đợt 6 giai đoạn 2 đầu Xuân Đinh Dậu

Chỉ với giá từ 299 triệu đồng /nền, khách hàng đã có ngay cơ hội sở hữu một vị trí đẹp cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Cát Tường Phú Sinh

Những ưu điểm của dự án Cát Tường Phú Sinh – Phân khúc đất nền giá rẻ

Một trong những lợi thế của dự án đó chính là hạ tầng giao thông thông thoáng. Không chỉ có các tuyến giao thông huyết mạch như vành đai 4, cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, mà hiện nay, hầm chui An Sương cũng đang trong những giai đoạn đầu tiên. Điều này sẽ giúp sự lưu thông từ phía Tây Bắc vào nội thành thành phố trở nên dễ dàng hơn.

Cát Tường Phú Sinh

Với tổng vốn đầu tư lên đến 50 triệu USD, Cát Tường Phú Sinh giai đoạn 2 là sự kết hợp hoàn hảo giữa những dãy nhà phố hiện đại cùng với những tiểu cảnh thiên nhiên mới lạ, độc đáo. Ngoài ra, giai đoạn này còn thu hút sự chú ý của khách hàng bởi Kênh du lịch sinh thái Sông Trăng với những nét thiết kế tinh tế mang đậm phong cách châu Âu.

Cát Tường Phú Sinh
Hiện nay, dự án đang trong những bước hoàn thiện cuối cùng để chuẩn bị cho buổi mở bán vào ngày 12/03/2017, tại Trung tâm hội nghị Grand Palace (số 241/18 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình).

Liên hệ 0933 848 261 để được tư vấn và giải đáp ngay các thắc mắc

ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ NHANH NHẤT

Tên:*
E-mail:
Số điện thoại:
Lời nhắn: