Đất nền là gì? – Dự án Cát Tường Phú Sinh

      Để tránh sự nhầm lẫn khi giao dịch nhà đất, người dân cần phải tìm hiểu rõ các thuật ngữ trong ngành bất động sản: đất nền là gì, đất nền dự án có gì khác so với đất nền thông thường.

đất nền là gì

   Tìm hiểu kĩ trước khi khi mua đất nền không chỉ giúp bạn mua được mảnh đất mong muốn, có vị trí tố mà còn đảm bảo an toàn khi có tranh chấp sau này.

Vậy đất nền là gì?

Đất nền thực chất là những mảnh đất chưa có sự tác động của con người như đào, đắp, san đất mà vẫn giữ nguyên hiện trạng.

đất nền là gì

Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản thì đất nền là gì và được quy hoạch như thế nào. Những lô đất nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư, chưa tiến hành xây dựng và vẫn còn trong trạng thái ban đầu chính là đất nền dự án.

đất nền là gì

Đất nền dự án là khu vực có quy hoạch rõ ràng, được phê duyệt và minh bạch về mặt pháp lý. Có các công trình tiện ích như công viên, siêu thị, trường học, bệnh viện,… Thường được sử dụng trong các dự án lớn như khu sinh thái, khu dân cư,… Có thể kể đến một dự án tiêu biểu cho hình thức này, đó chính là dự án Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh Ecocity.

Cát Tường Phú Sinh – đất nền dự án giá rẻ

Cát Tường Phú Sinh nằm trên mặt tiền Tỉnh lộ 9 ( Nguyễn Văn Bứa nối dài ). Đây là một nút giao thông quan trọng  và cũng là một ưu thế của dự án. Từ đây, mọi người chỉ mất 10’ đến bến xe An Sương, 20’ đến sân bay Tân Sơn Nhất, 25’ đến trung tâm thành phố quận 1. Ngoài ra trong vòng bán kính 5km có rất đầy đủ các tiện ích xã hội như : 3’ đến bệnh viện Hàn Quốc, 3’ đến chợ Mỹ Hạnh, 5’ đến đường cao tốc Tân Sơn Nhất ( Tân An), 7’ đến trung tâm hành chính Đức Hòa, 10’ đến Đại học quốc tế Tân Tạo.

đất nền là gì

Cơ sở hạ tầng đầy đủ và không gian sống tiện nghi hiện đại, dự án Cát Tường Phú Sinh đợt 6 chỉ có giá từ trên dưới 300 triệu /nền – đây thực sự là một sự lựa chọn rất hợp lí trong phân khúc đất nền giá rẻ. Cùng với nhiều chương trình chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 500 triệu. Đặc biệt, công ty còn hỗ trợ cho khách hàng dịch vụ dân cư 1 năm miễn phí.

Tìm hiểu thêm các dự án đất nền dự án khác tại đây.

Liên hệ để tham quan dự án qua Hotline: 0933 848 261
ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ NHANH NHẤT

Tên:*
E-mail:
Số điện thoại:
Lời nhắn: