Đất nền Long An giá rẻ – nhu cầu cho người thu nhập thấp

Cùng với tốc độ phát triển kinh tế của cả nước, các tỉnh Nam Bộ cũng đang trở thành một trong những tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Vì vậy, số lượng người dân muốn quan tâm đến phân khúc đất nền Long An giá rẻ ngày càng nhiều hơn.

đất nền long an giá rẻ

Đất nền Long An giá rẻ – thị trường bất động sản sôi nổi nhất phía Nam.

Vị trí địa lí thuận tiện

Giáp ranh phía Tây Bắc Tp.HCM, Long An là một trong những nút giao quan trọng giữa Sài Gòn và các tỉnh khác : Bình Dương, Tây Ninh,… Từ Long An, bạn chỉ mất khoảng 10’ đến bến xe An Sương, 20’ đến sân bay Tân Sơn Nhất, 30’ đến trung tâm thành phố, rất thuận lợi cho việc di chuyển của người dân.

đất nền Long An giá rẻ

Đất nền Long An giá rẻ là một trong những giải pháp tốt nhất cho người dân có thu nhập trung bình, mong muốn tìm cho mình một căn nhà tiện nghi và thuận tiện cho việc đi lại.

Cát Tường Phú Sinh – dự án nằm trong phân khúc đất nền Long An giá rẻ.

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu của người dân, công ty cổ phần địa ốc Cát Tường Đức Hòa cho ra mắt dự án khu đô thị TM – DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh. Đây là một trong những dự án đất nền giá rẻ mà công ty khai thác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng có thu nhập trung bình.

đất nền long an giá rẻ

Với tổng diện tích lên đến 107ha, dự án được chia ra thành 4 phân khu, trong đó có 15ha là phân khu khu du lịch sinh thái, mang đến cho người dân một cảm giác thoải mái như đang hòa mình vào thiên nhiên hoang dã.

Cát Tường Phú Sinh Ecocity là sự lựa chon hoàn hảo cho tất cả các thế hệ. Nơi đây có công viên xanh mát với những con đường tản bộ dành cho những người lớn tuổi, có khu vui chơi dành cho trẻ em, có trung tâm thương mại cho người trẻ. Đặc biệt còn có khu du lịch sinh thái thuận lợi cho việc tổ chức các buổi picnic của những người thân trong gia đình và bạn bè.

cat-tuong-phu-sinh-thuc-te-02-11-2016-13

Khu đô thị Cát Tường Phú Sinh đợt 5 được mở bán vào ngày 25/12/2016, lễ mở bán diễn ra thành công, tốt đẹp tại nhà hàng Adora Luxury với hơn 1.000 khách hàng tham dự.

Xem thêm dự án tại đây.

Liên hệ để tham quan dự án qua Hotline: 0933 848 261
ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ NHANH NHẤT

Tên:*
E-mail:
Số điện thoại:
Lời nhắn: