Mua bán bất động sản vẫn là kênh đầu tư hút khách năm 2017

Nếu như vàng có xu hướng tăng giảm thất thường, tiền gửi ngân hàng thiếu hấp dẫn về tích lũy tài sản, chứng khoán còn nhiều rủi ro, khó thu hút những người mới bắt đầu tham gia đầu tư, mua bán bất động sản vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn hơn hết.

Mua bán bất động sản – Kênh đầu tư an toàn – Hiệu quả

Khoảng 80% hộ gia đình ở Việt Nam có số vốn trung bình chung tích lũy tầm 300 – 400 triệu. Với số tiền này, nếu gửi vào ngân hàng sẽ rất mất rất nhiều thời gian để có một khoảng lời nhất định,hay nếu mua vàng , đầu tư chứng khoáng thì luôn nơm nớp lo sợ bởi kênh đầu tư này khá nhiều rui ro cho người mới tham gia. Có thể nói mua bán bất động sản là một kênh đầu tư khá an toàn và hiệu quả cho tất cả mọi người. Với việc đầu tư bất động sản, bạn có thể làm chủ tài sản của mình  mà không lo bị cướp mất hay lừa gạt. Hơn nữa, mua nhà đất không chỉ là để đầu tư, mà còn có thể để ở. Khi bạn mua một ngôi nhà tầm 700 triệu đồng với giấy tờ pháp lý đầy đủ, bạn có thể dọn vào ở và đợi đến khi nhà đất tăng giá bạn có thể bán đi. Với số tiền cả gốc lẫn lãi, bạn có thể sở hữu một căn nhà rộng rãi hơn với nhiều tiện nghi hơn.

mua bán bất động sản

Hiện nay thị trường Tây Bắc TPHCM đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dân cũng như giới đầu tư trong và ngoài nước. Với tình hình phát triển kinh tế ổn định cũng nhưu bầu không khí thoáng mát, trong lành, khu vực này được dự đoán sẽ trở thành một trong những vùng kinh tế trong điểm phía Nam Việt Nam.

mua bán bất động sản

Hiện nay, thị trường nhà đất phía Tây Bắc TPHCM đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dân cũng như các nhà đầu tư. Với tình hình phát triển kinh tế ổn định và bầu không khí trong lành, khu vực này được dự đoán sẽ trở thành một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Đặc biệt khi đầu tư mua bán bất động sản ngoại thành, những thứ đầu tiên bạn phải quan tâm đến chính là: vị trí, pháp lý, giá cả, tính thanh khoản của sản phẩm.

Mua bán bất động sản – phân khúc giá rẻ lên ngôi

Ông Võ Thanh Hiền, Trưởng phòng Marketing Công ty địa ốc Vạn Xuân đánh giá phân khúc nhà đất giá rẻ ẩn chứa một tiềm năng rất lớn để phát triển trong thị trường. Khi mà nhu cầu an cư ngày càng tăng cao ở những người có độ tuổi trung bình 30 – 40 tuổi, họ thường có trong tay số vốn tích lũy từ 500 – 600 triệu. Vậy nên sản phẩm các dự án căn hộ giá thường rất được ưa chuộng ở TPHCM.

Nhà mẫu tại dự án Cát Tường Phú Sinh

Những sản phẩm mua bán bất động sản ngoại thành bình dân thường tọa lạc tại các vùng ngoại thành như quận 9, Bình Chánh, Hóc Môn,… và vùng ven ngoại thành như Long An, Bình Dương, Đồng Nai,…  Tuy những khu vực này cách xa trung tâm thành phố, nhưng những người dân có thu nhập trung bình cấn chấp nhận chạy xa hơn để có thể an cư. Bởi an cư thì mới lập nghiệp, mọi người thường có xu hướng mua nhà trước khi mua xe nền đây là một nhu cầu tất yếu trong cuộc sống.

Liên hệ để tham quan dự án qua Hotline: 0933 848 261
HOẶC ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN CÁT TƯỜNG PHÚ SINH NHANH NHẤT

Tên:*
E-mail:
Số điện thoại:
Lời nhắn: