Nhà đất Mỹ Hạnh – xu hướng đầu tư năm 2017

Khu vực nhà đất Mỹ Hạnh được chia thành xã Mỹ Hạnh Nam và Mỹ Hạnh Bắc thuộc huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, giáp ranh trực tiếp với huyện Hóc Môn thuộc Tp.HCM.

Nhà đất Mỹ Hạnh có nhiều ưu thế vượt trội.

Trong những năm gần đây, giá nhà đất của nội thành ngày càng tăng cao, một số người dân có thu nhập trung bình và thấp khó có thể tìm cho mình một căn nhà phù hợp. Chính vì vậy, nhà đất Mỹ Hạnh một trong những giải pháp hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của người dân.

nhà đất mỹ hạnh

Mỹ Hạnh hiện đang là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh ở khu vực đất nền Long An, thu hút nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước.  Phía Tây giáp xã Đức Hòa Thượng, phía Nam giáp xã Đức Hòa Đông.

nhà đất mỹ hạnh

Đặc biệt, nơi đây còn là trọng điểm tập trung các khu công nghiệp vừa và nhỏ của tỉnh: KCN Xuyên Á rộng 483ha ở xã Mỹ Hạnh Nam, KCN Đức Hòa I rộng 274ha ở xã Đức Hòa Đông, thúc đẩy kinh tế phát triển.

Ngoài ra, nhà đất Mỹ Hạnh còn sở hữu một ưu thế quan trọng, đó chính là phía Đông giáp với tp.HCM. Thuận lợi cho người dân di chuyển vào nội thành trong thời gian ngắn và không bị kẹt xe. Mọi người chỉ mất khoảng 10’ để đến bến xe An Sương, 20’ đến sân bay Tân Sơn Nhất, 30’ vào trung tâm thành phố,…

Cát Tường Phú Sinh nắm bắt thời cơ.

         Nắm bắt các thuận lợi địa thế nơi đây, Công ty cổ phần địa ốc Cát Tường Đức Hòa triển khai dự án Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh Ecocity. Đây là một trong những đột phá mạnh mẽ của công ty trong thị trường kinh doanh bất động sản phía Tây Bắc Sài Gòn với thiết kế độc đáo và giá cả hấp dẫn.

khu-do-thi-cat-tuong-phu-sinh-giai-doan-2

Với giá chỉ từ 299 triệu/nền, dự án đã sẵn sang cho đợt mở bán lần 5 vào ngày 25/12/2016. Ngoài ra, công ty đang đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án để chuẩn bị cho đợt mở bán vào tháng 2/2017 cùng với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

1478336447726_1727

Trong buổi mở bán, công ty sẽ có những chương trình chiết khấu với giá trị lên đến 5 chỉ vàng SJC và chương trình bốc thăm trúng trưởng với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

Xem chi tiết dự án tại đây.