Nhà đất ngoại thành giá rẻ – phân khúc BĐS sẽ hái ra tiền trong năm 2017

Theo dự đoán từ nhiều chuyên gia, trong năm 2017, phân khúc nhà đất ngoại thành giá rẻ nhất là đất nền vùng ven sẽ là lựa chọn ưu tiên của nhiều người bởi mức giá vừa tầm với thu nhập của đại đa số người dân có thu nhập trung bình từ 20-30 triệu.

Phân khúc nhà đất ngoại thành giá rẻ dẫn đầu xu hướng

Khác hẳn với không khí trầm lắng của phân khúc cao cấp, phân khúc đất nền giá rẻ đầu năm 2017 thu hút sự chú ý đặc biệt của nhiều khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng có thu nhập trung bình, có sự tích lũy hạn chế và là nhà đầu tư dài hạn.

nhà đất giá rẻ ngoại thành

Hiện nay, bất động sản là kênh đầu tư hiệu quả dành cho những gia đình có tài sản tích lũy từ 200-300 triệu.

Nhà đất ngoại thành giá rẻ có nhiều ưu điểm về địa thế

Nếu trước đây mọi người mong muốn tìm một căn nhà ngay trung tâm thành phố, gần các công trình công cộng lớn thì nay nhu cầu nhà đất ngoại thành giá rẻ ngày càng tăng cao.

nhà đất ngoại thành giá rẻ

Ngày nay, mọi người thường có xu hướng di chuyển lên vùng có địa thế cao hơn để tránh các tình trạng ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường, ngập úng,… Tiêu biểu là khu vực Tây Bắc Sài Gòn. Đây hứa hẹn là một trong những trung tâm đầu tư bất động sản náo nhiệt và sầm uất trong tương lai.

Cát Tường Phú Sinh đón đầu cơ hội mới

Nhắc đến thị trường nhà đất ngoại thành giá rẻ, chúng ta không thể nào không nhắc đến dự án Khu đô thị TM – DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh – một trong những dự án nổi bật nhất khu vực Tây Bắc tp.HCM.

kênh Sông Trăng

Tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Tỉnh lộ 9, tổng qui mô dự án lên đến 107ha được chia làm 3 giai đoạn tập trung phát triển cảnh quan sinh thái, công viên cây xanh, cơ sở hạ tầng tiện ích. Hiện nay dự án đang trong những bước hoàn thiện cuối cùng sẵn sàng cho buổi mở bán đợt 6 vào ngày 12/3/2017 tại Grand Palace Cộng hòa.

Xem thêm dự án Cát Tường Phú Nguyên

Chỉ với từ 299 triệu /nền, người dân đã có ngay cơ hội sở hữu vị trí đắc địa cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng thẻ Cát Tường Song Hành cùng nhiều chương trình hỗ trợ miễn phí 1 năm như  :bảo vệ 24/24, vệ sinh khu đô thị, chăm sóc cây xanh,…

nhà đất giá rẻ ngoại thành
Click để xem chi tiết tổng thể dự án Cát Tường Phú Sinh

Liên hệ để tham quan dự án qua Hotline: 0933 848 261
ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ NHANH NHẤT

Tên:*
E-mail:
Số điện thoại:
Lời nhắn: