Thị trường bất động sản tiếp tục tăng nhiệt trong năm 2017

Nếu như 2016 là năm chứng kiến sự cạnh tranh mạnh mẽ của toàn thị trường bất động sản, thì năm 2017 được dự đoán sẽ có nhiều bước đột phá vượt trội của các công ty BĐS lớn nhỏ trong cả nước.

Nhà đất giá rẻ là trụ cột thị trường bất động sản

Ông Ngô Đình Hãn, Giám đốc kinh doanh Công ty Nam Long đánh giá thị trường bất động sản phân khúc nhà đất giá rẻ có nhiều tiềm năng phát triển. Nhất là khi có ngày càng nhiều những người trẻ muốn sống tự lập, tách khỏi gia đình. Chính vì vậy, các doanh nghiệp sẽ không ngần ngại đầu tư đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng.Tuy nhiên, với dự báo tình trạng khan hiếm nguồn đất, để tìm ra một vị trí phù hợp nhu cầu của mọi người và vị trí kết nối giao thông thuận lợi cũng là một vấn đề nan giải đối với các nhà đầu tư.

thị trường bất động sản

Đối với đại đa số người dân có thu nhập từ 20 – 30 triệu /tháng, nhà đất giá rẻ tầm 300 – 400 triệu đồng là sự lựa chọn tối ưu của mọi khách hàng. Có thể nói, nhà đất giá rẻ lại là phân khúc có tính thanh khoản khá cao nên dễ dàng trao đổi mua bán lại khi cần thiết.

thị trường bất động sản

2017 sẽ là năm của những “cuộc chiến” ác liệt giữa các chủ đầu tư nên mọi khách hàng cần phải càng tỉnh táo để trở thành một người tiêu dùng thông minh.

Cát Tường Phú Sinh – Sự bùng nổ của thị trường bất động sản giá rẻ ngoại thành

Trước đây, chúng ta chỉ nghe nhiều đến thị trường nhà đất phía Đông, Tây và Nam Sài Gòn, còn phía Tây Bắc là một thị trường BĐS khá xa lạ. Nhưng hiện nay, phân khúc nhà đất giả rẻ ở khu vực phía Tây Bắc TPHCM khá sôi động và náo nhiệt hơn so với mặt bằng chung thị trường bất động sản.

thị trường bất độn sản

Có thể kể đến các dự án nổi bật ở khu vực này như: Cát Tường Phú Nam, Cát Tường Phú Nguyên Residence với chủ đầu tư là Cát Tường Group,…. Trong đó, dự án Khu đô thị TM – DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người.

Khách hàng tham dự buổi mở bán tập trung hàng tuần tại trụ sở Cát Tường Group

Chỉ với giá từ 299 triệu /nền, khách hàng đã có ngay cơ hội sở một vị trí phù hợp và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng. Dự án đang trong những bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng để sãn sàng giao đến khách hàng trong đợt mở bán giai đoạn 2, đợt 6 vào ngày 12/3/2017 tại Grand Palace Cộng Hòa.

Liên hệ để tham quan dự án qua Hotline: 0933 848 261
ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ NHANH NHẤT

Tên:*
E-mail:
Số điện thoại:
Lời nhắn: