Thị trường Tây Bắc TPHCM đang tiếp tục “nóng”

Doanh nghiệp BĐS đổ dồn đầu tư thị trường Tây Bắc TPHCM

Theo nhiều chuyên gia, thị trường BĐS đặc biệt là thị trường Tây Bắc TPHCM năm 2017 tăng trưởng khá ổn định. Đây không chỉ là cơ hội mà còn là thách thức đối với các nhà đầu tư trên nhiều phân khúc khác nhau.

Năm 2017 có đánh thuế căn nhà thứ 2 trở lên ?

Theo GS – TSKH Đặng Hùng Võ, việc đánh thuế lên các tài sản BĐS thứ 2 mà người tiêu dùng sở hữu chỉ là việc sớm muộn, tuy nhiên điều này cũng không làm thị trường xảy ra xáo trộn. Ông cho rằng, việc đóng thuế để có cơ sở hạ tầng tốt hơn, mở rộng và nâng cao đường sá là một điều hết sức dễ hiểu và cần thiết. Nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của toàn ngành BĐS. Bởi an cư là một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống mỗi con người. Chính vì thế, mua nhà để ở thì vẫn phải mua nên nhà đầu tư cũng nhất định phải đầu tư để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Theo Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM Lê Hoàng Châu, việc đánh thuế nhà ở thứ hai là giải pháp tốt để hạn chế đầu cơ bất động sản.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là ý tưởng và cũng chưa có kế hoạch cụ thể cũng như thời gian thực hiện. Ngoài ra, VN hiện chưa có hệ thống thông tin liên thông toàn quốc về đăng ký sở hữu nhà đất nên việc áp dụng đánh thuế lên căn nhà thứ 2 cũng chưa thể thực hiện được.

Tây Bắc TPHCM sắp hình thành khu đô thị vệ tinh thứ 3

Đức Hòa (Long An) đã được công nhận là khu đô thị loại 4 trong thời gian vừa qua. Điều này đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp BĐS qui tụ về đây đầu tư và phát triển. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một thành phố mới đầy tiềm năng phát triển mạnh mẽ như Bình Dương, Đồng Nai.

tây bắc tphcm

Đặc biệt, trong tương lai, khu đô thị Tây Bắc TPHCM sẽ được quy hoạch thành khu đô thị vệ tinh cùng Khu đô thị Nam Sài Gòn và Khu đô thị Thủ Thiêm. Hiện nay, thành phố đang thực hiện các cơ sở giao thông hạ tầng để thuận tiện lưu thông từ trung tâm thành phố đến vùng ngoại ô phía Tây Bắc. Hơn thế nữa, hầm chui An Sương cũng đang đi những bước đầu tiên giúp giảm tải tình trạng kẹt xe ở khu vực này.tây bắc tphcm

Dự án trọng điểm tại thị trường Tây Bắc TPHCM

Nhìn thấy những thuận lợi đó, rất nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng đầu tư cho ra mắt dự án phục vụ nhu cầu an cư của người dân công ty Phúc Khang với dự án Làng Sen, Cát Tường Phú Thạnh, Cát Tường Phú Nam, Cát Tường Phú Nguyên với chủ đầu tư là Địa ốc Cát Tường Đức Hoà, dự án Thanh Yến Riverside của Tập đoàn 5 Sao,… 

cát tường phú sinh

Nổi bật với dự án Khu đô thị TM – DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh, Cát Tường Group mạnh tay đầu tư phát triển dự án này trở thành dự án hồ sinh thái hàng đầu thị trường bds Tây Bắc Sài Gòn. Hiện nay, dự án đang trong những bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng sẵn sàng cho đợt mở bán giai đoạn 2 vào ngày 12/03 tới đây. Chỉ với 299 triêu đồng /nền, khách hàng đã có ngay cơ hội sở hữu một vị trí phù hợp và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

Liên hệ để tham quan dự án qua Hotline: 0933 848 261
ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ NHANH NHẤT

Tên:*
E-mail:
Số điện thoại:
Lời nhắn: