Vì sao người dân lựa chọn mua đất nền Long An ?

       Trong những năm gần đây, cùng với tình hình kinh tế và đô thị hóa nhanh chóng, đất nền Long An trở thành một trong những khu vực có tiềm năng phát triển cao.

Đất nền Long An

Đất nền Long An – Có nên quan tâm đầu tư?

Long An – Đất lành chim đậu

Cùng với tốc độ phát triển khinh tế nhanh chóng, thị trường bất động sản tại Long An cũng nhộn nhịp không kém.

dat-nen-long-an-1

Chính vì sở hữu các ưu thế vượt trội về vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng, nên những năm gần đây, mọi người đổ xô mua đất nền Long An.

Vị trí địa lý 

Giáp ranh với tp.HCM về phía Tây Bắc, Long An là một trong những nút giao quan trọng giữa Sài Gòn và các tỉnh thành khác. Do có địa thế khá cao so với nội thành thành phố nên Long An tránh được tình trạng kẹt xe, ô nhiễm môi trường, ngập úng, áp lực dân số,…

long-an-map

Từ Long An, chỉ mất khoảng 10’ đến bến xe An Sương, 20’ đến sân bay Tân Sơn Nhất, 30’ đến trung tâm thành phố, thuận lợi cho việc di chuyển cho người dân.

Cơ sở hạ tầng

Là một tỉnh có tình hình phát triển kinh tế tương đối ổn định, Long An đang dần đi lên để cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân.

đất nền long an

Song Song với đó, các cơ sở hạ tầng phục vụ cho nhu cầu xã hội cũng đang được cải thiện và nâng cao chất lượng. Các trường học, bệnh viện, công viên,… ngày càng được các cơ quan quan tâm và chăm sóc.

Dự án nổi bật nhất thuộc phân khu đất nền Long An – Khu đô thị TM – DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh

Nắm bắt được các ưu thế của đất nền Long An, Công ty cổ phần địa ốc Cát Tường Đức Hòa cho ra mắt dự án Khu đô thị TM – DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh.

cat-tuong-phu-sinh-thuc-te-02-11-2016-13

Với tổng diện tích hơn 107ha, trong đó 15ha là khu du lịch sinh thái, dự án Cát Tường Phú Sinh Ecocity hứa hẹn mang đến cho người dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại và không gian xanh, trong lành.

Cat-Tuong-Phu-Sinh-18-11-2016-9

Vào ngày 25/12, khu đô thị cát tường phú sinh mở bán đợt 5 với giá chỉ từ 299 triệu đồng /nền.

cat-tuong-phu-sinh

Ngoài ra còn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng với tổng giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng, bao gồm : xe Honda SH, tủ lạnh Panasonic, smart tivi Samsung 40”, máy lạnh 1.5hp. Khách hàng còn được hưởng nhiều chiết khấu khi giao dịch : 2 cây vàng SJC khi trả trước 95% giá trị nhà đất. Thanh toán trong vòng 24 tháng với 0% lãi suất. Và nhiều giải thưởng giá trị khác đang chờ đợi các bạn.